Thứ tư, 24/01/2018

Chiều ngày 17/01/2018, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Lý Mạnh Xuân - Phó Bí thư Đoàn Khối doanh nghiệp, đồng chí Lê Thiện Nhã - Đảng ủy viên Công ty Điện lực Sóc Trăng và các đ/c là UV. BTV, UV. BCH Đoàn cơ sở, các đ/c Bí thư, Phó Bí thư các Chi đoàn trực thuộc cùng dự.

image004

Trong năm 2017, hoạt động công tác Đoàn và PTTN của BCH Đoàn cơ sở Công ty Điện lực đạt nhiều thành tích nổi bật; được cấp ủy, chính quyền đánh giá cao, tiêu biểu như: Công tác tuyên truyền giáo dục được triển khai sâu rộng, Đoàn viên thanh niên tích cực thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới” có “Tâm trong”, “Trí sáng”, “Hoài bão lớn”; tập trung nâng cao chất lượng công tác xung kích lao động sáng tạo, phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Phong trào đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp luôn được sự quan tâm sâu sát nhất. Đăng ký đảm nhận, thực hiện 11 công trình thanh niên và 15 phần việc thanh niên, tiết kiệm cho đơn vị trên 17 triệu đồng và gây quỹ cho Đoàn trên 54 triệu đồng, hỗ trợ BTV Đoàn Khối thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại Xã An Thạnh Tây, huyện Cù Lao Dung và ấp Đắc Thắng, xã Hồ Đắc Kiện, huyện Châu Thành; Ngoài ra, hỗ trợ thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại xã Phong Nẫm, huyện Kế Sách. Bên cạnh đó, thực hiện hiệu quả các công tác an sinh xã hội bằng những việc làm thiết thực: Hỗ trợ tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại phường 2 với tổng giá trị 10 triệu đồng, tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi với tổng số tiền là 38 triệu đồng, phối hợp nhóm II Nguyễn Văn Trỗi, tặng 50 phần quà trung thu cho các cháu thiếu nhi xã Đại Ân 1, huyện Cù Lao Dung, tặng 20 phần quà (tập và viết) cho học sinh nghèo hiếu học tại Phường 5, TP Sóc Trăng, phối hợp với Công Đoàn cơ sở tặng 100 phần quà (Bánh và đèn trung thu) cho UNBD Phường 6 và Trường mầm non TP Sóc Trăng.

Năm 2017, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực vinh dự được nhận cờ thi đua đơn vị “Vững mạnh xuất sắc” trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Khối doanh nghiệp; Dịp này, tặng giấy khen của BCH Đoàn Khối cho 07 tập thể và 56 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và PTTN. Đồng thời triển khai và phát động nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lý Mạnh Xuân - Phó Bí thư Đoàn Khối doanh nghiệp đánh giá cao và ghi nhận những kết quả của Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Sóc Trăng đạt được trong năm 2017. Đồng thời, đồng chí cũng đã có các ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ trong năm tới, đặc biệt công tác Đoàn phải chú trọng vào học tập của đoàn viên thanh niên, đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học, triển khai thực hiện tốt phong trào “4 nhất”, “Sáng tạo trẻ” trong ĐVTN, tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn khối phát động, góp phần hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2018. Đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty và các phong trào Đoàn.

Hoàng Oanh - P. Bí thư Chi đoàn Khối Kinh doanh

 
Xem các ảnh khác

tin tuan

doanthanhnien

dieule

EL

mt


000147377

  Số người đang online : 9.