Thứ bảy, 18/11/2017

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Lực lượng vũ trang tỉnh Sóc Trăng (25/8/1945 - 25/8/2016); kỷ niệm 71 năm Cánh mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Sáng ngày 23/8/2016  tại sân bóng chuyền Bộ CHQS tỉnh diễn ra giải bóng chuyền trong Lực lượng vũ trang tỉnh. Đến dự có các đồng chí: Thượng tá Trần Hoàng Ân, Phó chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh; Phan Việt Thái Dương, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Thanh niên, Nông thông, Công nhân viên chức và Đô thị Tỉnh Đoàn; Bí thư, Phó bí thư đoàn thanh niên; và gần 100 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh.

thuong ta An trao giai

Thượng tá Trần Hoàng Ân, Phó chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh trao giải cho các đội

Giải diễn ra trong 2 ngày từ 23-24/8, tham gia thi đấu có 10 đội đến từ các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh; được chia thành 02 bảng mỗi bảng có 05 đội, thi đấu tại sân bóng chuyền Bộ CHQS tỉnh. Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi với 10 đội tham gia các vận động viên đã mang đến cho khán giả những trận đấu hay và nhiều pha bóng hấp dẫn, gay cấn. Kết quả thi đấu, giải nhất thuộc về đội bóng Trung đội Vệ binh, Phòng tham mưu, đội bóng Trung đoàn bộ binh 897 đạt giải nhì, đội bóng Phòng kỹ thuật đạt giải và Đại đội Trinh sát, Phòng Tham mưu đạt giải khuyến khích.

Giải đấu là sân chơi lành mạnh, là dịp để cán bộ, chiến sỹ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác đoàn, tăng cường mối đoàn kết, gắn bó giữa tuổi trẻ của các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh, đây cũng là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhằm nâng cao sức khoẻ, thể lực cho cán bộ, chiến sĩ để sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Thanh Nam