Thứ bảy, 16/12/2017

Sáng ngày 21/12/2016, tại sân bóng chuyền Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng diễn ra lễ bế mạc và trao giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Đến dự có thượng tá Trần Quốc Khởi - Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh và có trên 100 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh.

IMG 6834

Tham gia giải bóng chuyền có 10 đội gồm: Phòng tham mưu, Chính trị, Hậu cần, Kỹ thuật; Trường Quân sự tỉnh, Trung đoàn bộ binh 897; Đại đội Thông tin, Trinh Sát, Thiết giáp và Trung đội Vệ binh. Qua 2 ngày (từ ngày 20 đến ngày 21 tháng 12) thi đấu hào hứng, sôi nổi, các vận động viên có những pha bóng đẹp mắt. Từ đó, đã thu hút trên 100 khán giả đến xem và cổ vũ, tạo thêm không khí sôi động trong từng trận đấu. Kết thúc thi đấu, Ban tổ chức trao giải Nhất cho Trung đội Vệ binh, Phòng Tham mưu; giải Nhì thuộc về đội Phòng Kỹ thuật và giải Ba thuộc Đại đội Trinh sát và giải khuyến khích thuộc về Phòng tham mưu.

Tuy giải đấu không lớn, nhưng đây là dịp để các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm xây dựng tình đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần và rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ trong LLVT tỉnh, với tinh thần khỏe để xây dựng Quân đội và bảo vệ Tổ Quốc.

Tin, ảnh: Thanh Nam