1-08-2014

Sôi nổi giải bóng chuyền Cúp Hữu Tín tỉnh Sóc Trăng lần II/2011

alt

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 121 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2011); chào mừng bầu cử Quốc hội khóa XIII và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao & Du lịch, Huyện đoàn Châu Thành tổ chức giải bóng chuyền Cúp Hữu Tín tỉnh Sóc Trăng lần thứ II/2011.

Giải được diễn ra 02 ngày (18-19/5/2011), tại thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, với sự tham gia của 15 đội (Công an tỉnh, Tỉnh đội, Biên phòng, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh và các Huyện, Thành đoàn). Đây là những đội xuất sắc được tuyển chọn từ giải thi đấu cấp huyện.

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng Giải nhất được trao cho đơn vị Huyện đoàn Mỹ Xuyên, Huyện đoàn Trần Đề đạt giải Nhì và Giải ba thuộc về đơn vị Huyện đoàn Kế Sách.

Cúp bóng chuyền Hữu Tín là giải đấu được tổ chức hằng năm với sự tài trợ của Công ty TNHH Nhựa - Bao bì Hữu Tín nhằm tạo sân chơi bổ ích đoàn viên, thanh niên trong tỉnh.

Ngô Văn Út Nhỏ - Phó ban ĐKTHTN Tỉnh Đoàn